Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH BELI GROUP

Chúng tôi tạo nên điều khác biệt 

Mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng và đối tác.

Không chỉ giá trị quy đổi nhiều hình thức mà còn cả các cơ hội lớn hơn cho tất cả

BeLIGROUP có gì ?

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

Khởi đầu bằng doanh nghiệp sản xuất cho tới phân phối sản phẩm Pallet chất lượng cao, được làm từ đa dạng các nguyên liệu khách nhau từ gỗ cho tới Nhựa, Giấy, và cả hơn thế nữa là sắt. Trong tương lai sau sẽ có nhiều sản phẩm khác đi kèm trong nghành để phục vụ trọn gói cho quý khách hàng những gói tư vấn giá trị. Chúng tôi luôn luôn tin tưởng làm đúng dù đi lâu nhưng chúng tôi sẽ luôn hạnh phúc và khách hàng làm việc với chúng tôi cũng thế.

01. SẢN XUẤT

Với lợi thế về nguyền nguyên liệu đầu vào, chủ động trong sản xuất. Do đó chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của quý khách với giá cả sản xuất rất cạnh tranh. Chính sách mua hàng linh động.

02. GIA CÔNG

Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu thiết kế cho các đối tác. Bao gồm cả các nguyên liệu bán thành phẩm trong nghành. Chính sách hợp tác lâu dài

Đối với quý khách hàng có yêu cầu đặc biệt có thể liên hệ với chúng tôi để lên bản vẽ 3D, và tư vấn quy trình làm việc

03. PHÂN PHỐI

Chúng tôi phân phối sản phẩm của mình cho các đại lý trên cả nước. Có chính sách hỗ trợ giao hàng và vận chuyển linh động. Kèm theo chính sách chiết khấu lâu dài.

04. TƯ VẤN

Mọi thông tin liên quan tới sản phẩm chúng tôi đều được chúng tôi cung cấp tài liệu và tư vấn kĩ càng.

Tất cả những gì bạn muốn biết điều có ở đây

Beli Group

Nếu bạn vẫn còn nhiều câu hỏi và thắc mắc chúng tôi có gì và chúng tôi làm sao để phục vụ bạn thì thông tin sau có thể có ích cho bạn